Công An Na Hang tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa đông- Tết yêu thương”
Ngày xuất bản: 12/02/2018 2:36:16 SA

Thực hiện Chương trình “Áo ấm mùa đông - Tết yêu thương” do Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Na Hang phát động. Trong các ngày mùng 3 và mùng 4/2/2018, tại các thôn: Nà Luông, xã Yên Hoa; Nà Tạng, xã Khâu Tinh và thôn Pắc Củng, xã Thượng Nông, Đoàn thanh niên Công an huyện Na Hang đã phối hợp với đoàn các xã tiến hành thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó nhân dịp tết nguyên đán Mật Tuất năm 2018. Đồng chí: Hoàng Trọng Vỹ - Uỷ viên BTV huyện ủy, Trưởng Công an huyện đến dự và giao lưu cùng chương trình.
Đây là món quà do đoàn viên, thanh niên lực lượng công an và các nhà hảo tâm trong tỉnh quyên góp ủng hộ. Tại các thôn nói trên các chiến sỹ công an huyện đã tiến hành trao 85 suất quà trị giá trên 14,3 triệu đồng và 760kg gạo; 14 thùng mì tôm; 09 chăn ấm cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng tại Chương trình này các đoàn viên, thanh niên Công an huyện đã trao hơn 600 bộ quần áo, cặp sách, mũ, giày dép, đồ chơi tới tận tay những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông - Tết yêu thương” do Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Na Hang phát động nhằm, giúp cuộc sống bà con nơi đây trở nên ý nghĩa hơn, đem đến sự kết nối, sẻ chia sự giúp đỡ lan tỏa đến các cá nhân, tập thể còn khó khăn trong cuộc sống.
Thực hiện: Thái Bảo
 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang