Bắt khẩn cấp đối tượng tàng trữ, buôn bán cái chết trăng
Ngày xuất bản: 31/08/2017 4:21:26 CH

 

          Ngày 30/8, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Na Hang đã ra lệnh khám xét và bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Dững, sinh năm 1972, hộ khẩu thường trú tại Tổ 7 Phường Hữu Nghị, Thành phố Hòa Bình, Đăng ký tạm trú tại Tổ dân phố 7, Thị trấn Na Hang huyện Na Hang về hành vi tằng trứ và buôn bán trái phép chất ma túy.

          Qua khám xét nơi ở của đối tượng, cơ quan điều tra Công an huyện Na Hang đã phát hiện trong buồng ngủ của đối tượng dũng có 4 túi ly lông bên trong chứa nhiều chất nghi là Hê rô in, Ma túy tổng hợp, Ma túy đá và 14 viên màu hồng nghi là Ma túy tổng hợp. Đây là vụ án có số lượng ma túy lớn, nhiều chủng loại, liên quan đến nhiều đối tượng, khi tiến hành vây bắt, đối tượng đã có hành vi chống trả quyết liệt lực lượng công an. Ngay sau khi khám xét, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Na Hang đã thu giữ tang vật và tiến hành tạm giữ đối tượng để điều tra mở rộng vụ án.

          Việc Cơ quan cảnh sát điều tra – Công huyện Na Hang phá thành công đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn thể hiện sự quyết tâm của huyện Na Hang trong công tác bài trừ, đấu tranh không khoan nhượng, để đưa những kẻ reo giắt cái chết trắng cho xã hội ra sử lý theo pháp luật

  T/h: Đức Toàn – Trung Thành

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang