Na Hang: Đẩy mạnh tuyên truyền luật phòng, chống ma túy
Ngày xuất bản: 30/06/2016 8:34:05 CH

Thực hiện công tác tuyên truyền và phổ biến luật về phòng chống ma túy tại cộng đồng. Ngày 27/6/2016, tại Hội trường UBND Thị trấn  Na Hang, Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp Công an huyện Na Hang tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Phòng chống ma túy cho 86 cán bộ đoàn thể  đại diện cho 20 tổ dân phố Thị trấn Na Hang.

Với hình thức truyền bằng hình ảnh, phim tư liệu về phòng chống tội phạm ma túy…góp phần trang bị cho lãnh đạo các tổ chức đoàn thể những quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy, tác hại của việc sử dụng ma túy cũng như lợi ích và trách nhiệm phòng, chống ma túy, tội phạm trong cộng đồng. Góp phần xây dựng lực lượng tuyên truyền trong hội viên, đoàn viên, nâng cao trách nhiệm của công dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

T/h: Thái Sơn