Na Hang gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020
Ngày xuất bản: 14/01/2020 6:43:00 SA

            Sáng ngày 14.01.2020, huyện Na Hang đã tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, phòng, ban ngành chuyên môn của huyện.

 

         Trong đợt này huyện Na Hang tiếp nhận 60 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Sau 2 năm phục vụ trong quân ngũ, các quân nhân đã được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng lập trường tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng. Đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quân nhân luôn phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương Na Hang, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó. Tại buổi gặp mặt, các quân nhân đã được nghe thông báo về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương trong thời gian qua, đặc biệt là những kết quả đạt được trong chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện nhà, định hướng phát triển trong thời gian tới. Ngoài ra, các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong đợt này còn được Phòng LĐTB&XH huyện, hướng dẫn về việc đăng ký học nghề, định hướng nghề nghiệp trong thời gian tới để các quân nhân xuất ngũ sớm có thu nhập cho bản thân, giúp đỡ gia đình để từ đó tiếp tục phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương chung sức, chung lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 Cũng trong dịp này, các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã được nhận các phần quả của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện trao tặng nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 của dân tộc.

Tin, ảnh: Hà Huế 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang