Na Hang phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng chống ma túy"
Ngày xuất bản: 23/06/2018 3:55:35 CH

Na Hang phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng chống ma túy"

Sáng ngày 22/06, UBND huyện Na Hang đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/06/2018.

Theo báo cáo của Công an huyện Na Hang, hiện nay trên địa bàn huyện có 45 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý. Trong 6 tháng đầu năm lực lượng Công an huyện đã phối hợp triệt phá 05 vụ án về ma túy, truy tố trước pháp luật 08 đối tượng phạm tội liên quan đến ma túy. Toàn huyện có 21 trường hợp nhiễm HIV, số người bị nhiễm HIV đã được các ngành chức năng và chính quyền địa phương tư vấn, tạo điều kiện giúp đỡ để hòa nhập với cộng đồng. Tại buổi lễ Công an huyện Na Hang đã kêu gọi các cơ quan chức năng, ban, ngành đoàn thể, cán bộ, đopàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân đề cao hoạt động phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội. Chung tay đấu tranh, đẩy lùi tệ nạn ma túy, vận động nhân dân tích cực tham gia, phát hiện và tố giác tội phạm về ma túy, giúp đỡ người nghiện ma túy cai nghiện và tái hòa nhập cộng đồng. Từ đó, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy.

Sau lễ phát động hơn 200 cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành trên các trục đường trung tâm thị trấn, biểu thị quyết tâm đẩy lùi tệ nan ma túy trên địa bàn.

  Thực hiện: Mai Phương

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang