Tuổi trẻ Công an Na Hang hưởng ứng Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè”
Ngày xuất bản: 15/09/2017 1:31:18 CH

 

          Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên nguyện hè thanh niên 2017. Vừa qua Đoàn Công an huyện Na Hang đã phối hợp với đoàn xã Khau tinh đã tổ chức lao động tình nguyện giúp nhân dân thôn Nà Lũng, xã Khau Tinh di chuyển cấu kiện kênh mương bằng bê tông đúc sẵn đến đồng ruộng. Đây là việc hết sức có ý nghĩa của tuổi trẻ Công an huyện Na Hang đối với cộng đồng.

          Mặc dù thời tiết không thuận lợi, đường trơn trượt, đèo dốc nên việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ các chiến sỹ công an đã có mặt tại nơi lao động đúng quy định, tập trung vận chuyển chuyển 104 cầu kiện bê tông với tổng chiều dài là 157m vào nơi tập kết tạo thuận lợi để nhân dân xây dựng kênh mương nội đồng theo kế hoạch.

          Thôn Nà Lũng, xã Khau Tinh là thôn có 100% đồng bào dân tộc Mông, Dao sinh sống, đời sống của bà con nơi đây còn hết sức khó khăn. Việc tuổi trẻ công an huyện Na Hang giúp đỡ nhân dân vận chuyển cấu kiện bê tông để xây dựng kênh mương nội đồng là việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, hết lòng vì nhân dân phục vụ của lực lượng công an Na Hang, qua đó góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân. 

T/h: Lý Tươi- Quỳnh Hương

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang