Các ứng cử viên xúc cử tri thực hiện công tác vận động bầu cử đại biểu HĐND huyện
Ngày xuất bản: 14/05/2016 3:47:28 SA

 

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Na Hang. Ngày 12/5. Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 thuộc đơn vị bầu cử số 5 do Ông Nguyễn Thê Đồi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại hai Khâu Tinh và Yên Hoa. Dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ và đông đảo cử tri hai xã Khâu Tinh, Yên Hoa.

Tại hội nghị, cử tri các xã Khâu Tinh, Yên Hoa đã nghe Ban Thường trực UBMT Tổ quốc huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên, theo dõi các ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động của mình. Trong chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều quan tâm nhiều tới các vấn đề như: Đối với đại biểu HĐND khóa mới sẽ tiếp tục thực hiện các chính sách hỗ trợ cho người dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đặc biệt là ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; đẩy mạnh áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất để không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm cho nông dân; quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…Chương trình hành động của các ứng cử viên đều ngắn gọn, thực tế, thể hiện rõ trách nhiệm của mình ở những khía cạnh khác nhau, nhưng đều hướng tới một mục tiêu là mang đến cho người dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn. Thông qua hội nghị tạo điều kiện cho người ứng cử găp gỡ, tiếp xúc với cử tri để báo cáo với cử tri dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu vào làm đại biểu; đồng thời tạo điều kiện để cử tri tiếp xúc với những người ứng cử để tìm hiểu và cân nhắc, lựa chọn bầu những người đủ tiêu chuẩn làm đại biểu HĐND huyện. Những vấn đề đặt ra trong chương trình hành động của mỗi ứng cử viên đều mang tính thiết thực, phù hợp với tình hình và điều kiện cụ thể của địa phương, cơ sở, góp phần thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, trong đó có nhiều vấn đề đang được cử tri quan tâm.

            Ngày 13/5/2016. Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 thuộc đơn vị bầu cử số 6 do Ông Ma Thanh Tân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại hai xã Côn Lôn và Sinh Long. Tại các buổi tiếp xúc, ứng cử viên HĐND huyện đã trình bày chương trình hành động  của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND. Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, đa số cử tri hai xã Côn Lôn và Sinh Long thể hiện sự đồng tình với nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên và gửi gắm tới các ứng cử viên nhiều tâm tư, nguyện vọng, mong muốn được HĐND huyện quan tâm giải quyết nếu trúng cử như các vấn đề: Giải phóng mặt bằng, xây dựng công trình giao thông, xây dựng nông thôn mới; đảm bảo an sinh xã hội…mong muốn các ứng cử viên thực hiện tốt lời hứa của mình khi trúng cử, để đem lại đời sống cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

      Thực hiện: Thái Sơn

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang