Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri thôn Bản Chợ xã Yên Hoa
Ngày xuất bản: 18/06/2018 1:51:09 CH

 Đại biểu HĐND huyện  tiếp xúc cử tri thôn Bản Chợ xã Yên Hoa

          Ngày 16/6/2018, tại thôn Bản Chợ xã Yên Hoa huyện Na Hang, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang, Đại biểu HĐND huyện khóa XX cũng đã có buổi buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6.  

          Tại hội nghị, đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri những nội dung cơ bản của kỳ họp thứ 6 HĐND huyện. Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện thông báo chương trình làm việc của kỳ họp cử tri thôn Bản Chợ xã Yên Hoa đã có một số ý kiến, kiến nghị đề nghị đại biểu HĐND tỉnh quan tâm đó là: Đề nghị Nhà nước đầu tư xây dựng các công thủy lợi, đường giao thông, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân, vệ sinh môi trường quanh khu dân cư, việc cấp thẻ bảo hiểm cho người Kinh sinh số ở vùng sâu, vùng xa, quan tâm với người có công với cách mạng, tiếp tục hỗ trợ vốn, chuyển giao khoa học kỹ thuật sản xuất, chăn nuôi, hỗ trợ nhân dân đầu ra của các sản phẩm thế mạnh của địa phương…

          Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo xã Yên Hoa đã trả lời trực tiếp một số ý kiến theo thẩm quyền. Thay mặt đoàn đại biểu HĐND, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của tri và nhấn mạnh: Trong việc giải quyết các vấn đề vướng mắc, phát sinh từ cơ sở cần có sự vào cuộc đồng bộ của chính quyền. Do vậy, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần tăng cường công tác chỉ đạo, kiểm tra, giám sát và phối hợp giải quyết kịp thời vướng mắc, phát sinh tại cơ sở, đảm bảo quyền và lợi ích thiết thực của nhân dân. Trên tình thần đó, đồng chí cũng đã trực tiếp giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đối với những ý kiến vượt quá thẩm quyền sẽ được tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

 

Thực hiện: Mai Phương

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang