Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thượng Nông
Ngày xuất bản: 15/11/2019 6:33:28 SA

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 14.11.2019, tại thôn Khoan Thượng đồng chí Phùng Quang Huấn - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên Đoàn lao động huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Thượng Nông. Cùng dự buổi tiếp xúc còn có các đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện. 

 

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thượng Nông đã được nghe đại biểu HĐND Tỉnh báo cáo dự thảo về tình hình phát triền kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019, thông qua thời gian, các nội dung trong kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVIII. Sau khi nghe báo cáo, trong không khí cởi mở, thắng thắn, dân chủ cử tri các xã Thượng Nông đã bày tỏ nhất trí cao với báo cáo mà đại biểu đã nêu ra, đồng thời cũng kiến nghị một số vấn đề: Về công tác cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho nhân dân; chính sách di dân tái định cư đối với việc di chuyển trường Phổ thông DTBT-THCS Thượng Nông ra khỏi vùng nguy hiển; tu sửa và bê tông hóa các tuyến đường liên thôn; kiến nghị nâng cấp đường điện 0,4 và những vấn đề liên quan đến các chính sách người có công với cách mạng, người cao tuôi, người hoạt động trong các  tổ chức đoàn thể tại thôn, bản…Qua những ý kiến, kiến nghị của cử tri, một số ý kiến thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo xã Thượng Nông, lãnh đạo huyện Na Hang tiếp thu và trả lời trực tiếp theo phạm vi quyền hạn của mình...

Sau khi nghe lãnh đạo chính quyền địa phương trả lời các kiến nghị của cử tri. Đồng chí Phùng Quang Huấn - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên Đoàn lao động huyện, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri, đồng thời trực tiếp trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết, những ý kiến vượt quá thẩm quyền sẽ tiếp tục được tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang