Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Không Mây, xã Năng Khả
Ngày xuất bản: 17/06/2018 6:45:57 SA

 Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Không Mây, xã Năng Khả

 

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX. Ngày 13/06/2018, đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Năng Khả đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Không Mây, xã Năng Khả. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Năng Khả.

Tại  buổi tiếp xúc, cử tri thôn Không Mây đã được đại biểu HĐND huyện báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX và kết quả trả lời ý kiến cử tri sau kỳ hợp thứ 5 của HĐND huyện. Trong không khí cởi mở, thắng thắn, dân chủ cử tri thôn Không Mây đã bày tỏ nhất trí cao với báo cáo mà đại biểu đã nêu ra, đồng thời đưa ra 12 kiến nghị tập chung vào một số vấn đề là: Công tác cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho nhân; làm đường giao thông nông thôn; các chế độ chính sách dối với người có công và vấn đề cấp thẻ bảo hiểm y tế cho người dân thuộc diện dân tộc kinh ở vùng đặc biệt khó khăn…

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo xã Năng Khả đã trực tiếp trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Năng Khả, đồng chí Bí thư huyện ủy đã cảm ơn và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của tri. Đồng thời tiếp thu toàn bộ các ý kiến của cử tri và trực tiếp giải trình những vấn đề mà cử tri nêu thuộc thẩm quyền. Những ý kiến chưa được trả lời sẽ được nghiêm túc tiếp thu và chuyển đến các cơ quan liên quan để làm rõ và có văn bản trả lời tới các cử tri.

 

T/h: Mai Phương

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang