Đồng chí Hoàng Anh Cương Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6
Ngày xuất bản: 18/06/2018 1:52:04 CH

 Đồng chí Hoàng Anh Cương Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX. Sáng ngày 16/06, đồng chí Hoàng Anh Cương, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại tổ 9, thị trấn Na Hang.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, giải pháp, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX. Trên tinh thần cởi mở và thẳng thắn, cử tri tổ dân phố 9 đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với đại biểu HĐND huyện, các ý kiến tập trung các vấn đề như xây dựng nhà văn hóa, giải phóng mặt bằng làm đường giao thông nội thị, cải cách thủ tục hành chính, vệ sinh môi trường… Tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND thị trấn và lãnh đạo một số phòng ban huyện Na Hang đã trả lời trực tiếp các ý kiến của cử tri theo thẩm quyền.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hoàng Anh Cương, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng chí tiếp thu toàn bộ ý kiến của cử tri và trực tiếp trả lời một số ý kiến, kiến nghị. Những ý kiến của cử tri vượt quá thẩm quyền sẽ được tổng hợp, gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

                                                                               Thực hiện: Mai Phương

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang