Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Năng Khả, huyện Na Hang
Ngày xuất bản: 22/12/2017 9:32:06 SA

 

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVIII. Ngày 15/12/2017, Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoach và Đầu tư, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Năng Khả, huyện Na Hang.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo sơ lược về nội dung, chương trình làm việc và kết quả Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khoá XVIII; kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017, nhiệm vụ năm 2018…Qua nghe báo cáo các đại biểu cử tri đều vui mừng phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà Tỉnh đạt được trong năm 2017. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, cử tri xã Năng Khả, huyện Na Hang đã bày tỏ nhiều tâm tư, nguyện vọng với đại biểu HĐND tỉnh, các ý kiến tập trung vào những vấn đề trọng tâm như: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chính sách bảo hiểm y tế cho người dân; nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường liên thôn và một số hạng mục công trình như điện, trường học; thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công; các chính sách về di dân tái định cư khu vực lòng hồ thủy điện Tuyên Quang; Chính sách phụ cấp cho các chức danh tại thôn bản; Chính sách vay vốn đối với hộ nghèo, cận nghèo và quy hoạch và xây dựng công trình nước sạch nông thôn…... Các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo xã Năng Khả và thủ trưởng các cơ quan chuyên môn huyện Na Hang giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc.

 

Phát biểu với cử tri, Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoach và Đầu tư, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đã tiếp thu và trả lời trực tiếp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến của cử tri vượt quá thẩm quyền sẽ được tổng hợp và gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét và giải quyết trong thời gian tới.

 

Thực hiện: Hoàng Thông

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang