Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy Hoàng Quang Tuyên dự Lễ khai giảng năm học mới tại Thượng Nông
Ngày xuất bản: 06/09/2017 6:27:54 SA

 

Cũng trong sáng ngày 5/9/2017, các trường Mầm non, Tiểu học và PTDTBT - THCS xã Thượng Nông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Đồng chí: Hoàng Quang Tuyên -  Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã tới dự và chia vui ngày khai cùng với thầy và trò các trường.

          Mặc dù nằm trên địa bàn xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn, giao thông đi lại cách trở nhưng trong những năm qua đội ngũ các thầy giáo, cô giáo công tác trên địa bàn xã Thượng Noong đã không ngừng nỗ lực cố gắng, vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt góp phần nâng cao dân trí, và bổ xung nguồn nhân lực có chất lương cho địa phương. Để chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018 các trường trên địa bàn xã đã tập trung khắc phục hư hỏng sau mưa lũ ở các điểm trường,  huy động cán bộ giáo viên, học sinh lao động, vệ sinh khu vực xung quanh trường. Trong đó, dựng lại các hàng rào mới và chỉnh trang khuôn viên trường, sửa chữa một số hư hỏng ở khu vực nhà bán trú cho học sinh, láng xi măng sân trường... Năm học mới, toàn xã có trên 800  học sinh theo học ở cả ba bậc học, trong đó có 203 học sinh ở bán trú. Nhờ thực hiện tốt công tác chuẩn bị mà ngày khai giảng năm học mới diễn ra trang trọng, an toàn và nghiêm túc.

          Phát biểu tại Lễ khai giảng đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng và kết quả đạt được của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đồng chí mong muốn: trong năm học mới này tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được mỗi thầy giáo cô giáo trên địa bàn xã tiếp tục phấn đấu là một tấm gương sáng về đạo đức và tự học, đối với học sinh các em phải luôn phấn đấu đạt danh hiệu con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã tặng hoa và quà của huyện cho thầy và trò các trường. Cũng nhân dịp này Quỹ khuyến học các cấp đã dành nhiều phần quà tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên và đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

 T/h: Trung Thành

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang