Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Quang dự Lễ khai giảng năm học mới tại xã Đà Vị
Ngày xuất bản: 06/09/2017 6:43:05 SA

 

Hòa chung không khí chào đón năm học mới trong cả nước, sáng nay ngày 5/9/2017, 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Đà Vị đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Các đồng chí: Nguyễn Đình Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vân Đình Thảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự và chia vui cùng  thầy và trò nhà các trường..

 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Quang đã tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho thầy và trò Trường PTDTBT - THCS xã Đà Vị

Tại Lễ khai giảng, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã Đà Vị đã nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Những năm qua, các trường học trên địa bàn xã Đà Vị đã thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; tỉ lệ học sinh xếp hạnh kiểm khá, tốt chiếm 85%; tỉ lệ học sinh đạt học lực khá giỏi chiếm trên 60%, tỉ lệ học sinh lên lớp đạt hơn 97%. Bước vào năm học 2017 - 2018 với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, ngay từ đầu năm học, các trường đã xây dựng kế hoạch cho cả năm học, tích cực đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỷ cương, nề nếp, phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu của học sinh và xây dựng môi trường giáo dục thân thiện. Tiếp tục đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các chương trình kế hoạch của tỉnh và huyện về thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục - đào tạo. Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào lớn trong ngành giáo dục. Thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng trường chuẩn Quốc gia theo lộ trình.

Đ/c Vân Đình Thảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho ba cấp học 

Tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Quang đã tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho thầy và trò Trường PTDTBT - THCS xã Đà Vị vì đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 và trao tặng quỹ khuyến học nhà trường 5 triệu đồng./.

  T/h: Hoàng Thông

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang