Huyện Na Hang viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp 27/7
Ngày xuất bản: 25/07/2019 5:17:21 SA

Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/ 1947 – 27/7/2019). Sáng ngày 25.7, tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Na Hang, Huyện uỷ, HĐND - UBND – UBMT tổ quốc huyện Na Hang, đã đến dâng hương đặt vòng hoa tưởng nhớ những công lao to lớn lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập và tự do của tổ quốc.

 

 

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMT tổ quốc và những người có mặt đã dành phút mạc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc; nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ. Huyện Na Hang hiện có 300 hộ gia đình chính sách, trong những năm qua các cấp ủy Đảng, chính quyền trên địa bàn luôn quan tâm, thăm hỏi hỗ trợ các hộ gia đình chình sách và làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

 

 

 

Việc thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ trong các dịp lễ, tết là việc làm thường niên của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Na Hang, nhằm thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao to lớn của những người đã khuất. Trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Na Hang hứa sẽ nêu cao hơn nữa tinh thần và trách nhiệm trước công việc, đề cao tự phê bình và phê bình, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, không ngừng giáo dục trong cán bộ đảng viên và nhân dân đặc biệt là thế hệ mai sau truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Tiếp tục lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh. Đưa cuộc sống của nhân dân các dân tộc trong huyện ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang