Na Hang: Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc
Ngày xuất bản: 19/10/2020 8:29:10 SA


Sáng ngày 17/10/2020, Huyện ủy Na Hang đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc cấp ủy. Dự có các đồng chí Hoàng Anh Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo MTTQ và các cơ quan ban ngành của huyện.

 Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và 72 năm ngày thành lập ngành kiểm tra của Đảng. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy huyện Na Hang đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng... Cụ thể trong nhiệm kỳ vừa qua, các Ban đảng, văn phòng cấp ủy huyện Na Hang đã tham mưu, giúp việc cho Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI lãnh đạo, hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI đã đề ra. Kinh tế của huyện tiếp tục phát triển, cơ cấu kính tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỉ trọng dich vụ, du lịch và công nghiệp; giảm dần tỷ trọng nông lâm nghiệp; đã có gần 600 hộ dân hiến 35.000 m vuông đất, đống góp trên 200 ngày công tương đương trên 45 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới.Toàn huyện hiện có 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới; đến năm cuối năm 2020 sẽ có thêm xã Thanh Tương về đích nông thôn mới. Đến nay trên địa bàn huyện có 35 cơ sở lưu trú, nhà hàng, khách sạn; 45 tàu thuyền du lịch; doanh thu xã hội từ du lịch dự kiến hết năm 2020 đạt trên 135 tỷ đồng...

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc cấp ủy

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Anh Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang đã biểu dương những kết quả mà các ban Đảng, Văn phòng cấp ủy của huyện đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy huyện Na Hang sẽ tiếp tục chủ động phối hợp với các cơ quan chuyên môn của UBND, MTTQ và các đoàn thể huyện bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Đảng bộ và tình hình thực tiễn tại địa phương, tham mưu giúp cấp ủy huyện chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII đã xác định theo chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị. Tăng cường công tác nắm tình hình cơ sở, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và giải quyết những vướng mắc từ cơ sở, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển toàn diện của huyện Na Hang.

Bài, ảnh: Hà Huế

 

 

 

 

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang