Na Hang: Khen thưởng tân binh tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2020
Ngày xuất bản: 10/02/2020 2:28:56 CH

Nhằm khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên tình nguyện đăng ký nhập ngũ tham gia nhập ngũ, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tối ngày 10.2, UBND huyện Na Hang đã tổ chức buổi gặp mặt và khen thưởng cho các tân binh có đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2020. Dự buổi khen thưởng có các đồng chí Đại tá Nguyễn Thành Công – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thiếu tá Hoàng Mạnh Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Na Hang; các đồng chí trong Ban CHQS huyện.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện Na Hang tặng gấy khen cho các tân binh có đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2020

Tại buổi gặp mặt khen thưởng đã có 67 tân binh được nhận giấy khen của UBND huyện vì đã có đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2020; trong đó có 15 chiến sỹ công an nghĩa vụ. Trước đó, các thanh niên lên đường nhập ngũ đã được chính quyền địa phương tổ chức gặp mặt, động viên và tặng qua. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống, lòng yêu nước cũng như nêu cao tinh thần trách nhiệm của Tuổi trẻ với quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang