Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XX
Ngày xuất bản: 13/06/2017 9:33:32 SA

 

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XX. Trong ngày 12/6/2017, các tổ đại biểu HĐND huyện Na Hang đã thực hiện tiếp xúc cử tri tại 10/12 xã, thị trấn của huyện.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND huyện khóa XX đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện ước thực hiện trong 6 tháng đầu và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Báo cáo các nội dung của kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XX... Trong không khí cởi mở, thắng thắn, dân chủ cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện đã bày tỏ nhất trí cao với báo cáo mà các đại biểu đã nêu ra, đồng thời cũng kiến nghị một số vấn đề: về công tác cấp giấy chứng nhận QSDĐ cho nhân dân còn chậm; chính sách di dân tái định cư;  xây dựng sân thể thao thôn bản; xây dựng nhà văn hóa thôn bản, tổ dân phố; tu sửa và kiên cố hóa các tuyến kênh mương nội đồng; xây dựng và tu xửa các công trình cấp nước sạch cho nhân dân; kiến nghị về đầu tư xây dựng đường điện 0,4 tới các hộ dân; các vần đề liên quan tới chất lượng giáo dục theo phương thức mới ở bậc tiểu học…

Qua những ý kiến, kiến nghị của cử tri các đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu và giải đáp một số kiến nghị mà cử tri nêu thuộc thẩm quyền. Những ý kiến chưa trả lời sẽ được các đại biểu tiếp thu chuyển đến các cơ quan liên quan để làm rõ và có văn bản trả lời tới các cử tri.

                                   T/h: Đức Toàn   

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang