Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6
Ngày xuất bản: 28/07/2018 2:07:43 SA

 Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6

Sáng ngày 25/7/2018, Ông Ma Qúy Đôn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng kinh tế, hạ tầng và các đại biểu HĐND huyện khóa XX bầu tại Thị trấn đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Na Hang. Cùng dự buổi tiếp xúc còn có lạnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn cùng đông đảo đại diện cử tri.

Tại hội nghị, cử tri thị trấn Na Hang đã nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo về kết quả nội dung kỳ họp thứ 6 – Hội đồng nhân dân huyện khóa XX và kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc trước. Phát huy tinh thần dân chủ, trao đổi thẳng thắn đã có 30 ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh đến các cấp, các ngành xoay quanh các vấn đề: Môi trường, giáo dục, nước sạch, giao thông, hệ thống điện thắp sáng khu vực tổ dân phố, hệ thống cấp thoát nước, công tác đền bù thiệt hại về hoa màu do xả đập thủy điện Tuyên Quang, đền bù giải phóng mặt bằng làm đường giao thông.

Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo UBND thị trấn đã tiếp thu và trả lời trực tiếp với cử tri về một số vấn đề, nội dung thuộc thẩm quyền. Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, Ông Ma Qúy Đôn, Trưởng phòng kinh tế hạ tầng, đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời trực tiếp trả lời những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết, một số ý kiến vượt quá thẩm quyền sẽ tiếp tục được tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 

 Thực hiện: Hà Huế – Minh Trí

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang