Đại biểu HDND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8
Ngày xuất bản: 12/08/2019 1:59:34 CH

Ngày 10/08/2019, các đồng chí: Vân Đình Thảo, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Phùng Quang Huấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch  ĐLĐĐ huyện Na Hang, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Khâu Tinh sau kỳ họp thứ 8. Cùng dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo UBND huyện, các đại biểu HĐND huyện, thủ trường một số phòng ban chuyên môn thuộc huyện và cử tri xã Khâu Tinh.

 

 

Tại các hội nghị tiếp xúc các đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVII. Sau khi nghe báo cáo, cử tri xã Khâu Tinh đã có 12 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh,  tập trung vào các vấn đề về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giao đất, giao rừng, xây dựng hệ thống thoát nước khu dân cư, kiên cố hóa kênh mương nội đồng; cải tạo và nâng cấp một số tuyến đường giao thông…

  Phát biểu với cử tri xã Khâu Tinh, đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ghi nhận, tiếp thu và giải đáp một số ý kiến kiến nghị của cử tri, trao đổi, làm rõ thêm những băn khoăn, vướng mắc của cử tri nêu tại hội nghị. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương cùng các ngành chức năng cần sâu sát cơ sở hơn nữa để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, kịp thời giải quyết những vướng mắc của nhân dân. Đồng thời mong muốn, cử tri và nhân dân xã Khâu Tinh phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác tốt tiềm năng để sản xuất các mặt hàng thế mạnh như: Cao chanh, rau các loại, phát triển chăn nuôi lợn đen, chú trọng công tác bảo vệ và phát triển rừng, thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Thái Bảo

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang