Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp xúc với cử tri xã KhauTinh
Ngày xuất bản: 10/11/2017 2:36:03 SA

 

Ngày 07/11, đoàn đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII  do Ông Nguyễn Thế Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi tiếp xúc với cử tri thôn Khau Phiêng, xã Khau Tinh. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND xã Khau Tinh.
 
       Tại buổi tiếp xúc Ông Nguyễn Thế Giang, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về nội dung chương trình kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVIII. Tại kỳ họp này các đại biểu HĐND tỉnh sẽ thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo của UBND tỉnh về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017 cũng như phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2018; đóng góp ý kiến vào các dự thảo Nghị quyết và nghe báo cáo  công tác giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh. Trên tinh thần thẳng thắn cử tri xã Khâu tinh cũng đã có một số ý kiến kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh trên các lĩnh vực tại địa phương như: Vấn đề đưa lưới điện vào những thôn bản khó khăn, công tác bê tông hóa đường giao thông nông thôn, đóng góp xây dựng nhà văn hóa tại thôn bản.
       Tiếp thu ý kiến của cử tri, đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan chuyên môn của huyện đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri ngay tại hội nghị. Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện Na Hang: Ông Nguyễn Thế Giang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng đã giải đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền, các ý kiến vượt thẩm quyền sẽ được đại biểu HĐND tỉnh chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cừ tri trong thời giam sớm nhất. Tại buổi tiếp xúc, thay mặt lãnh đạo UBND huyện Ông Nguyễn Việt Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Khau Tinh sẽ tiếp tục phát huy thành quả đạt được trong những năm qua, tận dụng tiềm năng, lợi thể của xã đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho nhân dân, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
                                                                                                                                                                                                         T/h: Trung Thành – Hà Huế
 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang