Đảng bộ thị trấn Na Hang tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng
Ngày xuất bản: 23/05/2017 7:06:34 SA


Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngày 19/5/2017, Đảng bộ thị trấn Na Hang đã tổ chức lễ trao huy hiệu 35, 45 và 55 năm tuổi Đảng cho gần 50  đảng viên. Đồng chí Nguyễn Văn Điểm, Ủy viên BTV - Chủ nhiệm UB kiểm tra Huyện ủy đến dự và trao tặng huy hiệu cho các Đảng viên.

Các đảng viên được trao Huy hiệu đợt này, là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc, đã nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Văn Điểm - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UB kiểm tra Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí đảng viên trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội của địa phương đồng thời mong muốn các đảng viên cao tuổi sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên có nhiều năm cống hiến thể hiện sự ghi nhận của cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với những công lao đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là nguồn động viên cổ vũ to lớn để mỗi đảng viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện, đóng góp công sức của mình vào sự lớn mạnh đối với sự nghiệp cách mạng của đảng trong giai đoạn hiện nay.

  T/h: Thái Sơn

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang