Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy làm việc với huyện ủy Na Hang về công tác chuẩn bị đại hội của tỉnh đối với cấp huyện
Ngày xuất bản: 31/05/2020 10:12:30 SA

           Ngày 31/5, đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với huyện ủy Na Hang về công tác chuẩn bị đại hội điểm của tỉnh đối với cấp huyện. Dự buổi làm việc có các đồng chí Lê Tiến Thắng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; Ma Thế Hồng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Hoàng Anh Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện.

 

        Tại buổi làm việc, các đồng chí trong BTV tỉnh ủy đã tham gia góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Na Hang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tập trung vào chủ đề đại hội, kết cấu báo cáo, các nội dung trong dự thảo báo cáo chính trị. Các đại biểu cho rằng, báo cáo phải thể hiện rõ, điểm nổi bật, điểm nhấn về phát triển kinh tế, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Đảng bộ huyện trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đánh giá rõ nét các chỉ tiêu đã đạt, chưa đạt của cả nhiệm kỳ vừa qua để qua đó xây dựng phương hướng, mục tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ tới phải bám sát vào những phương hướng, mục tiêu chung của tỉnh.

Sau một ngày làm việc, các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy đánh giá cao BCH Đảng bộ huyện đã chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện. Các đồng chí cũng đề nghị trên cơ sở các ý kiến của các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các đại biểu, Ban Thường vụ Huyện ủy Na Hang nghiêm túc tiếp thu, chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện báo cáo chính trị. Từ nay cho tới khi tổ chức đại hội không còn nhiều thời gian, Huyện ủy cần tiếp tục rà soát báo cáo chính trị thật kỹ lưỡng, hoàn thiện điều kiện cơ sở vật chất, công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự phục vụ đại hội điểm của tỉnh thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang