Đồng chí Hoàng Anh Cương, Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học mới
Ngày xuất bản: 06/09/2017 6:33:49 SA

 

Hòa trong không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Ngày 5/9/2017, Đồng chí Hoàng Anh Cương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò Trường PTDTNT - THCS  huyện Na Hang .

          Trong  năm qua, thầy và trò Trường PTDT - THCS Na Hang đã khắc phục mọi khó khăn vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được niều kết quả trong việc dạy và học. Trong năm học nhà trường có 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt; 56,4 % học sinh xếp loại học lực khá, giỏi; Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và thi đỗ vào lớp 10 đạt 100%. Trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp học sinh của nhà trường đã đạt 114 giải. Đối với đội ngũ giáo viên trong năm học vừa qua nhà trường có 3 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 21cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 1giáo viên được Bộ giáo dục tặng bằng khen; tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Chi bộ trường nhiều năm liên tục đạt trong sạch vững mạnh.

          Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Hoàng Anh Cương ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng của thầy và trò trường PTDTNT - THCS huyện trong thời gian qua. Để tiếp tục gặt hái được những thành quả tiếp theo trong năm học mới đồng chí yêu cầu thầy và trò nhà trường cần phát huy những truyền thống tốt đẹp cũng như những kết quả đã đạt được trong những năm qua, ra sức phấn đấu vượt qua mọi khó khăn,tập trung thực hiện có hiệu quả hơn nữa chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2015 - 2025 và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018. Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà của huyện cho tập thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường và chúc nhà trường tiếp tục đạt được kết quả cao hơn trong năm học mới này.

 

          T/h: Thái Sơn 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang