Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Quang thăm, tặng quà gia đình chính sách
Ngày xuất bản: 11/07/2019 2:27:17 CH

Hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Ngày 11.7, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Hoàng Anh Cương – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Na Hang đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà bà Hoàng Thị Pảo, mẹ liệt sỹ Lê Xuân Phiên, tổ 14, thị trấn Na Hang và bà Ma Thị Tiếm, mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Cương, thôn Bản Nuầy, xã Năng Khả (Na Hang).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Quang và đồng chí Hoàng Anh Cương – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà bà Ma Thị Tiếm, mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Cương, thôn Bản Nuầy, xã Năng Khả ( Na Hang)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân đối với các liệt sỹ đã có công lao trong cuộc kháng chiến giành độc lập cho dân tộc và ghi nhận sự hy sinh, đóng góp của của các mẹ liệt sỹ. Đồng chí khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm sâu sắc cho thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình có công với cách mạng, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách vươn lên. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách sẽ phát huy truyền thống gia đình cách mạng, tiên phong, đi đầu trong thực hiện các phong trào ở cơ sở, tham gia xây dựng nông thôn mới, tích cực thực hiện đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hà Huế