Na Hang: Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020
Ngày xuất bản: 16/01/2020 6:28:54 SA

Ngày 16.1, UBND huyện Na Hang đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác công an năm 2020. Dự có các đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc công an tỉnh Tuyên Quang; Hoàng Anh Cương – Bí thư huyện ủy; Tô Viết Hiệp - Ủy viên BTV huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành huyện.

Trong 2019, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Na Hang được giữ vững, không hình thành, phát sinh các điểm nóng về an ninh trật tự. Công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội được triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, từng bước ngăn chặn, kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn. Trong năm, Lực lượng Công an đã điều tra, làm rõ được 34/47 vụ, công tác bắt, giam giữ được thực hiện nghiêm, đúng pháp luật không để xảy ra oan sai. Xử lý VPHC trong lĩnh vực an ninh, trật tự ATXH xử phạt 73 vụ. Trật tự an toàn giao thông được duy trì ổn định, đã tiếp nhận, xử lý, giải quyết tin tố giác, tin báo và điều tra tội phạm 40/40 tin đạt 100%, tổ chức tuyền truyền và ký cam kết không vi phạm pháp luật được 105/ 9.359 lượt. Tổ chức kiện toàn và ra mắt 114 mô hình quần chúng đảm bảo ANTT tại 114 thôn bản.

Đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh - Phó Giám đốc công an tỉnh phát biểu

Năm 2020 Công an huyện Na Hang tiếp tục quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác ANTT trong toàn lực lượng. Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.  Thực hiện tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm, giữ vững TTATXH, đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong đó chú trọng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn hoạt động buôn bán, tàng trữ, vận chuyển pháo; tiếp tục phát động sâu rộng phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ trong tình hình mới.

Tin, ảnh: Hà Huế