Na Hang: Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp 27/7
Ngày xuất bản: 28/07/2018 2:06:15 SA

 Na Hang: Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp 27/7

Kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/ 1947 – 27/ 7/2018). Sáng nay 26/7,  Huyện uỷ, HĐND - UBND - UBMT tổ quốc huyện Na Hang do đồng chí Vân Đình Thảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập và tự do của tổ quốc tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMT tổ quốc và những người có mặt đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ – Những người đã xả thân vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc – thống nhất đất nước. Những vòng hoa thắm, những nén hương thơm được dâng lên thể hiện sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Na Hang trước linh hồn những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Huyện Na Hang hiện có hơn 200 gia đình chính sách, trong những năm qua các cấp ủy Đảng, chính quyền trên địa bàn luôn quan tâm, thăm hỏi hỗ trợ các hộ gia đình chình sách và làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Việc thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ trong các dịp lễ tết là việc làm thường niên của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Na Hang, nhằm thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao to lớn của những người đã khuất.

Trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Na Hang hứa sẽ nêu cao hơn nữa tinh thần và trách nhiệm trước công việc, đề cao tự phê bình và phê bình, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, không ngừng giáo dục trong cán bộ đảng viên và nhân dân đặc biệt là thế hệ mai sau truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Tiếp tục lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh. Đưa cuộc sống của nhân dân các dân tộc trong huyện ngày càng ấm no, hạnh phúc.

  Thực hiện: Hoàng Thông – Thái Bảo

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang