Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam hỗ trợ 500 triệu đồng cho hộ nghèo huyện Na Hang
Ngày xuất bản: 18/01/2020 1:20:10 SA

Ngày 17.1, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao tặng 1.000 xuất qua cho hộ nghèo huyện Na Hang nhân dịp đón tết Nguyên đán Canh tý 2020, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Lễ trao tặng các xuất quà có sự chứng kiến của đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng chứng kiến việc trao các xuất quà của Vietcombank cho lãnh đạo huyện Na Hang

Trong những năm qua Chi nhánh Vietcombank Tuyên Quang luôn thấm nhuần đạo lý “Lá lành đùm lá rách” để chia sẻ khó khăn cho người nghèo, cùng cộng đồng chung vui đón Tết ấm no. Năm nay, Chi nhánh cũng đã hỗ trợ 100 xuất quà trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo của huyện Na Hang. Qua đó thể hiện hiện tinh thần tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách của dân tộc  và giúp các gia đình nghèo ở huyện Na Hang giảm bớt khó khăn trong cuộc sống hàng ngày và đón tết cổ truyền ấm áp.

Tin, ảnh: Hà Huế