Triển khai các luật được thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV
Ngày xuất bản: 06/04/2018 12:38:49 SA

 Triển khai các luật được thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV

      Ngày 30/03/2018, UBND Huyện Hang tổ chức Hội nghị triển khai các luật được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 3. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
     Tại hội nghị các đại biểu đã được triển khai các luật như: Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và các công cụ hỗ trợ; Luật Cảnh vệ; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật hình sự; Luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi); Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi); Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; Luật Quản lý và sử dụng tài sản công (sửa đổi)…
      Phát biểu chỉ đạo hội nghị Đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đây là những luật liên quan đến nhiều lĩnh vực quan trọng, tạo cơ sở pháp lý đồng bộ, thống nhất với hệ thống pháp luật hiện hành, tạo động lực mới cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Vì vậy các đại biểu dự hội nghị cần tập trung tiếp thu và làm tốt công tác phổ biến, tuyên truyền để toàn thể cán bộ, cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện nắm vững và thực hiện đúng luật.
  T/h: Thái Bảo – Hà Huế
 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang