Tuổi trẻ huyện Na Hang thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
Ngày xuất bản: 26/07/2020 2:21:48 CH

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) tối ngày 26.7, tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Na Hang đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Anh Cương, Bí thư huyện ủy Na Hang, các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; đại diện các cơ quan, ban, ngành huyện; cùng hơn 300 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ, nơi an nghỉ của những người con ưu tú huyện nhà, các đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp nến, hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đây truyền thống quý báu của dân tộc ta, thể hiện tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước. Ngay sau buổi lễ chương trình văn nghệ với chủ đề “Tuổi trẻ Na Hang tiến bước dưới cờ Đảng” nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ do Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Na Hang tổ chức.

Tin, ảnh: Hà Huế