Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính K6 năm 2019
Ngày xuất bản: 15/11/2019 8:43:31 SA

Ngày 15.11.2019, Trường Chính trị Tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Huyện ủy Na Hang tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K6. Dự lễ bế giảng có các đồng chí Mai Quang Thắng – Phó Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh; Hoàng Quang Tuyên – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các học viên.

 

 

Trong thời gian học tập các học viên đã được học và nghiên cứu các nội dung về: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản, Nhà nước và pháp luật; Khoa học hành chính; Một số nội dung cơ bản trong quan điểm đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; Quốc phòng an ninh; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; Tình hình và nhiệm vụ địa phương. Qua đó giúp các học viên hình thành phương pháp tư duy khoa học, củng cố lập trường quan điểm chính trị, tạo dựng được những tiền đề quan trọng để các học viên định hướng đúng và áp dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác.

Kết thúc khóa học 100%  học viên được cấp Bằng tốt nghiệp, trong đó có 9 học viên đạt loại giỏi, 58 học viên loại khá. Cũng tại buổi lễ đã có 9  học viên tiêu biểu của khóa học đã được trường Chính trị Tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động học tập.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang