Đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra Trung ương thăm và làm việc tại huyện Na Hang
Ngày xuất bản: 11/04/2017 7:21:00 SA

Ngày 9/4/2017, đồng chí Ngô Văn Dụ, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã đến thăm và làm việc tại huyện Na Hang. Đón tiếp đoàn công tác về phía tỉnh Tuyên Quang có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Sáng Vang, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Na Hang và huyện Lâm Bình.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã báo cáo với đoàn công tác một số nét khái quát về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trên địa bàn huyện Na Hang trong thời gian qua. Trong đó huyện đã thực hiện tốt công tác di dân tái định cư; phát triển kinh tế nông nghiệp hàng hóa, thủy sản, khai thác tiềm năng phát triển du lịch. Định hướng những năm tiếp theo, huyện sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa; tập trung thu hút đầu tư, phát triển kinh tế du lịch... phấn đấu đưa thị trấn Na Hang trở thành Thị xã Na Hang vào năm 2020.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Văn Dụ, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện.. Với những lợi thế về điều kiện thổ nhưỡng, điều kiện phát triển kinh tế, đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy tốt những kết quả đã đạt được, Trong thời gian tới huyện cần tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác di dân tái định cư; đẩy mạnh phát triển kinh tế nông lâm nghiệp hàng hóa, thủy sản, du lịch và công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao đời sống cho người dân.

Tiếp đó, đồng chí Ngô Văn Dụ và đoàn công tác đã đến thăm quan các điểm du lịch thuộc vùng lòng hồ Thủy điện Tuyên Quang.

T/h: Thành Nho - Minh Trí

CT phát thanh ngày 30/03/2016