Đoàn thanh niên Thượng Giáp tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV
Ngày xuất bản: 11/02/2020 12:20:55 CH

Thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, vừa qua đoàn thanh niên xã Thượng Giáp đã phối hợp với các trường học trên địa bàn thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp học, đồ dùng học tập và tiến hành phun thuốc khử trùng xung quanh nhà trường để đảm bảo vệ sinh cũng như hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh bùng phát trên địa bàn.

Bên cạnh công tác vệ sinh, tiêu độc khử trùng tại các đơn vị trường học. Đoàn thanh niên xã còn phối hợp với huyện đoàn Na Hang tổ chức tuyên truyền về tình hình, diễn biến dịch bệnh; tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí, phát tờ rơi tại khu vực chợ trung tâm xã Yên Hoa. Qua việc tuyên truyền và thực hiện công tác vệ sinh, phun thuốc khử trùng sẽ giúp nâng cao ý thức cho người dân; hạn chế dịch bệnh bùng phát và lây lan tại địa phương.

Tin, ảnh: Hà Huế