Đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra thực hiện Nghị quyết số 15 của BTV tỉnh ủy và tiến độ xây dựng một số công trình trọng điểm trên địa bàn huyện
Ngày xuất bản: 05/04/2017 1:55:56 CH

Ngày mùng 3/4/2017, Đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đoàn công tác của huyện đã đến kiểm tra tình hình thực hiện xây dựng nhà văn hóa thôn bản, tổ dân phố theo Nghị quyết số 15 ngày 22/5/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trên địa bàn xã Thanh Tương và kiểm tra tiến độ, chất lượng thi công công trình Hạng mục đường giao thông, thuộc dự án Nâng cấp cơ sở hạ tầng thị trấn Na Hang lên thị xã Na Hang.

Kiểm tra công tác xây dựng nhà văn hóa thôn bản theo Nghị quyết số 15 ngày 22/5/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trên địa bàn xã Thanh Tương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp đến thôn Pá Làng, để nắm thông tin và chia sẻ những tâm tư nguyện vong của bà con trong việc thực hiện xây dựng nhà văn hóa của thôn. Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tự nguyện tham gia đóng góp kinh phí, ngày công lao động và giải phóng mặt bằng để xây dựng nhà văn hóa. Cùng với đó đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác cũng ghi nhân những khó khăn, vướng mắc của bà còn và trực tiếp chỉ đạo chính quyền địa phương, các cơ quan chuyên môn của huyện có sự liên hệ chặt trẽ với đơn vị cung cấp kấu kiện để cùng tháo gỡ. Giúp bà con nhân dân sớm triển khai và hoàn thiện lặp đặt các nhà văn hóa, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân.

Kiểm tra tiến độ, chất lượng thi công công trình Hạng mục đường giao thông, thuộc dự án Nâng cấp cơ sở hạ tầng thị trấn Na Hang lên thị xã Na Hang. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn, đơn vị thi công luôn chủ động phối hợp tốt với cấp ủy chính quyền địa phương để khắc phục mọi khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình, góp phần đưa thị trấn Na Hang lên thành đô thị loại IV vào năm 2018.

T/h: Hoàng Thông

CT phát thanh ngày 30/03/2016