Hướng đi mới cho nông sản tại Na Hang
Ngày xuất bản: 11/08/2019 3:42:40 SA

Ngày 9.8, Phòng NN&PTNT huyện Na Hang đã phối hợp với tổ chức Tầm nhìn Thế giới tổ chức buổi trao đổi về liên kết sản xuất nông sản, tạo đầu ra ổn định cho các sản phẩm trên địa bàn huyện.

Tham gia buổi trao đổi gồm các thành viên của các tổ hợp tác, nhóm sản xuất ở các xã Năng Khả, Sơn Phú, Đà Vị, Yên Hoa, Hồng Thái. Qua buổi trao đổi nhằm giúp các thành viên của các tổ hợp tác tháo gỡ những khó khăn trong quá trình sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, nguồn vốn, liên kết tổ hợp tác hình thành chuỗi giá trị từ những nông sản của địa phương; xây dựng một công cụ trực tuyến trên mạng xã hội để nhiều người biết đến. Qua đó góp phần thực hiện chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” trong tương lai, định hướng cây trồng chủ lực để giảm nghèo tại địa phương.

Tin, ảnh: Hà Huế