Huyện Đoàn Na Hang hướng về ngày thương binh, liệt sỹ 27/7
Ngày xuất bản: 19/07/2019 8:28:14 SA

Hướng tới Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Ngày 19.7.2019, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Huyện Đoàn Na Hang tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hồng Thái, huyện Na Hang.

 

 

 

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng sâu, vùng xa, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Sau gần 1 ngày, đã có trên 100 lượt người là thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn đến thăm khám. Ngoài khám, các bác sỹ còn tư vấn sức khỏe, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về các bệnh thường gặp để biết cách phòng chống bảo vệ sức khỏe cho bản than và gia đình.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tri ân người có công với cách mạng nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang