Huyện đoàn Na Hang tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch huyện Na Hang năm 2019
Ngày xuất bản: 14/10/2019 6:52:51 SA

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch huyện Na Hang năm 2019. Trong hai ngày 11-12/10/2019, Huyện đoàn tổ chức các hoạt động tại Ngày hội văn hóa, Du lịch và Thể thao huyện Na Hang 2019.

 

 

Tại ngày hội Huyện đoàn đã tổ chức các hoạt động như: thi cắm trại đẹp, trưng bày các gian hàng với các sản phẩm của địa phương, tổ chức các trò chơi dân gian, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và lửa hội truyền thống, tham quan di tích quốc gia đặc biệt danh lam thắng cảnh khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình, qua đó thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và học sinh tham gia.

Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao giải nhất trại đẹp cho đoàn xã Sinh Long, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các đoàn tham gia. Các hoạt động hưởng ứng Ngày hội văn hóa, Du lịch và Thể thao huyện Na Hang năm 2019 không chỉ là sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên mà còn là nơi để tuyên truyền giáo dục, để mỗi đoàn viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của từng đoàn viên và tinh thần xung kích,sáng tạo của tuổi trẻ huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang