Huyện ủy Na Hang tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ
Ngày xuất bản: 22/06/2020 3:10:21 SA

Ngày 22/6, huyện ủy Na Hang đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Anh Cương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo UBND, HĐND huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã thông qua tờ trình của BTV huyện ủy về lấy ý kiến giới thiệu nhân sự lần đầu tham gia Ủy viên BTV Huyện ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã biểu quyết và bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự lần đầu tham gia Ủy viên BTV Huyện ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với 2 đồng chí. Kết quả kiểm phiếu được thông báo công khai, thể hiện sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu.

Ngay sau hội nghị cán bộ chủ chốt, BCH Đảng bộ huyện Na Hang đã tổ chức hội nghị BCH để thảo luận và quyết định về phương án nhân sự lần đầu tham gia Ủy viên BTV huyện ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là một trong những bước đi quan trọng trong công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII.

Tin, ảnh: Hà Huế