Huyện ủy Na Hang triển khai quyết định về công tác cán bộ
Ngày xuất bản: 25/11/2019 8:07:32 SA

Chiều ngày 21.11.2019, Ban thường vụ Huyện ủy Na Hang đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của BTV Tỉnh ủy và Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Anh Cương, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp,Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ và đại biểu một số phòng, ban, ngành của huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Đồi, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Huyện ủy Na Hang về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, điều động, luân chuyển, chỉ định các đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng Cơ quan giúp việc khối dân huyện giữ chức vụ Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiêm tra Huyện ủy và Đồng chí Đàm Thanh Hương, Chủ tịch Hội LHPN huyện được điều động giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Cơ quan giúp việc khối dân huyện. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác; Việc luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng Quy định. Thực tế ở nhiều nơi, nhờ thực hiện tốt luân chuyển, điều động gắn với quy hoạch, giao nhiệm vụ đúng người, đúng việc nên đã giúp cho cán bộ được luân chuyển, điều động phát huy được khả năng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ. Hiện nay, luân chuyển, điều động cán bộ đang được đẩy mạnh ở tất cả các cấp, ngành. Do đó, đòi hỏi bản thân mỗi cán bộ được luân chuyển không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, có tinh thần học hỏi để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công tác luân chuyển, điều động cán bộ  góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, khuyến khích cán bộ, đảng viên phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn, tạo nguồn cán bộ, phục vụ công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ tới, đồng thời tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội huyện ngày càng phát triển.

Tại hội nghị, các đồng chí: Hoàng Anh Cương, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, khiêm tốn, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí  lãnh đạo, thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiêm tra Huyện ủy đã phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Tin: Hoàng Thông – Thái Bảo