Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp sở, cấp huyện tỉnh Tuyên Quang
Ngày xuất bản: 31/05/2020 2:15:43 SA

Ngày 30/5, Tại huyện Na Hang, Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp sở, cấp huyện tỉnh Tuyên Quang. Dự lễ bế giảng có các đồng chí Nguyễn Thế Giang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang; đại diện Học viện Hành chính Quốc gia; Hoàng Anh Cương, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang; các đồng chí trong BTV huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; giáo viên chủ nhiệm và các học viên lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý cấp Sở, Huyện và tương đương tổ chức tại tỉnh Tuyên Quang

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp sở, cấp huyện tỉnh Tuyên Quang có 69 học viên. Trong đó, lớp cấp sở 51 học viên, lớp cấp huyện có 18 học viên. Trong thời gian tham gia lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo sở các học viên được nghe giới thiệu 6 chuyên đề về kiến thức chung, 3 chuyên đề về kỹ năng cơ bản của lãnh đạo quản lý cấp sở, 2 chuyên đề báo cáo về cải cách hành chính và phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa. Đối với chương trình bồi dưỡng lãnh đạo cấp huyện, học viên được nghe giới thiệu 2 chuyên đề về kiến thức chung, 6 chuyên đề về kỹ năng cơ bản của lãnh đạo quản lý cấp huyện; báo cáo kinh nghiệm thực tiễn.

Sau thời gian học tập, học viên đã nhận thức rõ hơn về vị trí, chức trách, nhiệm vụ và những yêu cầu mới đối với công chức giữ cương vị lãnh đạo, quản lý cấp sở, huyện và tương đương. Học viên cũng nhận thức được các thách thức đang đặt ra của nền hành chính nhà nước, yêu cầu phát triển của đất nước trên các lĩnh vực và có tư duy chiến lược, khả năng vận dụng, tổ chức triển khai các hoạt động quản lý bảo đảm hiệu lực, hiệu quả đối với ngành, lĩnh vực mình đang công tác… Kết quả sau khóa học 100% học viên hoàn thành nội dung, chương trình học tập, viết tiểu luận cuối khóa đạt kết quả tốt và đủ điều kiện cấp giấy chứng chỉ.

Tin, ảnh: Hà Huế