Lễ khởi công cầu vì tầm vóc Việt 3
Ngày xuất bản: 28/06/2020 4:09:29 SA

Ngày 27.6.2020, tại thôn Nặm Đường, xã Sinh Long, huyện Na Hang (Tuyên Quang) Qũy tầm vóc Việt đã phối hợp với Báo Tiền Phong, Huyện Đoàn Na Hang, UBND xã Sinh Long tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu qua suối thôn Nặm Đường, xã Sinh Long.

Thôn Nặm Đường cách trung tâm xã Sinh Long 6 km. Hiện nay, thôn có 95 hộ, tuy nhiên có tới 45 hộ dân phải đi qua con suối, vào mỗi mùa mưa nước thường xuyên dâng cao, chảy xiết gây nguy hiểm cho người dân và các em học sinh đi học. Với mong muốn chia sẻ khó khăn với người dân, Qũy tầm vóc Việt đã phối hợp với Báo Tiền Phong, Huyện Đoàn Na Hang tổ chức khảo sát và đầu tư xây dựng cầu với kích thước 3,6 m; dài 13 m; tải trọng 15 tấn; tổng kinh phí 500 triệu đồng và dự kiến hoàn thành xây dựng trước ngày 5 tháng 9 năm 2020.

Nhân dịp này, Qũy tầm vóc Việt đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nặm Đường, xã Sinh Long, huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Hà Huế