Na Hang: Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi
Ngày xuất bản: 30/11/2019 4:35:05 CH

Ngày 20.11.2019, tại xã Đà Vị, huyện Na Hang. Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang phối hợp với UBND huyện Na Hang tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi. 

 

 

Phiên chợ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 4/12/2019 với sự tham gia của trên 10 doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh, quy mô trên 20 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân địa phương, bao gồm các mặt hàng: Chăn, ga, gối, đệm, quần, áo mùa đông; giày, dép; đồ gia dụng; nước tẩy rửa các loại … là mặt hàng do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Phiên chợ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân trong khu vực xã Đà Vị và các xã lân cận trên địa bàn đến tham quan, mua sắm. Đây là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng và là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có điều kiện học tập kinh nghiệm, tìm kiếm thị trường, phát triển đại lý, mở rộng hợp tác sản xuất, kinh doanh, tạo đà thúc đẩy phát triển KT- XH của địa phương. 

 

 

Cũng nhân dịp này, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang đã tặng 10 suất quà là những chiếc chăn ấm mùa đông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Đà Vị.

Tin, ảnh: Hà Huế

 

 

 

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang