Na Hang chuẩn bị các điều kiện cho giải đua xe đạp địa hình mở rộng lần thứ I, năm 2019
Ngày xuất bản: 19/07/2019 9:40:42 SA

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 02/9/1945 - 02/9/2019 và các ngày lễ trọng đại của đất nước; thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thúc đẩy và đưa phong trào tập luyện môn xe đạp địa hình trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, phục vụ công tác, học tập, lao động sản xuất và sẵn sàng chiến đấu. Trong tháng 8 năm 2019, huyện Na Hang sẽ tổ chức giải đua xe đạp địa hình mở rộng. Thời gian này, công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất cho giải đua đang được địa phương gấp rút triển khai thực hiện, đảm bảo cho một mùa giải diễn ra thành công, an toàn.

Đây là lần đầu tiên huyện Na Hang tổ chức giải đua xe đạp địa hình qua giải đua nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên được thi đấu cọ sát để nâng cao trình độ, kinh nghiệm chuyên môn;  thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao. Không chỉ vậy, những năm gần đây, huyện Na Hang được biết đến là một địa danh du lịch mới lạ, thu hút đông đảo du khách. Việc tổ chức giải Xe đạp địa hình mở rộng lần thứ I năm 2019 sẽ góp phần quảng bá hình ảnh giới thiệu các sản phẩm hàng hóa, miền đất, con người, tiềm năng văn hóa, du lịch, các giá trị di sản văn hóa của huyện với nhân dân trong và ngoài nước.

 

 

Theo kế hoạch, giải đua xe đạp sẽ được tổ chức vào tháng 8 năm 2019 với sự tham dự của trên 250 vận động viên đến từ các câu lạc bộ xe đạp trong và ngoài tỉnh; vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị, Ủy ban nhân dân xã thị trấn trên địa bàn huyện. Các nội dung thi đấu gồm: Đối tượng Nam chuyên nghiệp, nữ chuyên nghiệp, đối tượng phong trào không tính độ tuổi, giới tính. Địa điểm tổ chức tại thị trấn Na Hang, để tổ chức tốt giải đua xe đạp mở rộng những ngày qua Ban tổ chức giải đã tiến hành khảo sát đường đua, lên phương án đảm bảo an toàn giao thông – trật tự; phương án đảm bảo y tế, trang trí khánh tiết trên đường đua; xây dựng và phổ biến nội quy, quy chế cho các đoàn vận động viên tham dự giải.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang