Na Hang tổ chức thành công giải đua xe đạp địa hình mở rộng
Ngày xuất bản: 18/08/2019 8:47:33 SA

Hưởng ứng Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia năm 2019. Ngày 18.8, UBND huyện Na Hang đã tổ chức giải đua xe đạp địa hình mở rộng lần thứ I năm 2019. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Hòa – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Hoàng Anh Cương – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, Thường trực HĐND và 279 VĐV  đến từ các Câu lạc bộ xe đạp của 12 tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

VĐV nam chuyên nghiệp xuất phát 

 

Vận động viên nam chuyên nghiệp thi đấu ở các nhóm tuổi dưới 35, từ 36 đến 45, từ 46 đến 55 và từ 56 trở lên với cự ly 20km; nữ chuyên nghiệp ở nhóm tuổi trên 36, cự ly thi đấu 10km; các vận động viên phong trào thi đấu cự ly 8km, không phân biệt độ tuổi.

 

Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Anh Cương trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc

 

Các gian hàng giới thiệu sản phẩm

 

Kết thúc giải, BTC đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba cho các cá nhân và đồng đội thi giải chuyên nghiệp; trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho nội dung phong trào và giải khuyến khích cho các VĐV. Trước đó, vào tối 17.8, Ban Tổ chức đã tổ chức trưng bày giới thiệu sản phẩm du lịch, sản phẩm hàng hóa của các xã, thị trấn, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và giao lưu văn nghệ quần chúng.

Tin, ảnh: Hà Huế

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang