Năng Khả: Hội thi kiến thức cho người chăm sóc trẻ
Ngày xuất bản: 28/07/2020 10:12:16 SA

Ngày 28/7/2020, Trạm Y tế xã Năng Khả phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã và Chương trình vùng Na Hang đã tổ chức Hội thi kiến thức, kỹ năng cho người chăm sóc trẻ về dinh dưỡng.

Với chủ đề: “Mặt trời của bố mẹ là con vui, khỏe mỗi ngày”. Hội thi đã thu hút 10 đội với 60 thành viên chủ yếu là Y tế thôn, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ dinh dưỡng, chi hội trưởng phụ nữ đến từ các thôn, bản trên địa bàn xã. Tham gia thi các đội sẽ phải trải qua 3 phần: chào hỏi, thực hành, thi kiến thức chung. Thông qua hội thi giúp cho các thành viên Ban chủ nhiệm, người chăm sóc trẻ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chăm sóc trẻ khoa học để trẻ phát triển toàn diện, tránh tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế