Tuổi trẻ Na Hang ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè
Ngày xuất bản: 18/06/2018 1:58:54 CH

 Tuổi trẻ Na Hang ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè

               Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Trong hai ngày 16 và 17/06, gần 100 Đoàn viên thanh niên, huyện đoàn Na Hang tổ chức ra quân lắp đặt và khơi thông trên 100m kênh mương nội đồng, làm 01 sân chơi và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Tương.

            

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 trên địa bàn huyện na Hang đã diễn ra từ tháng 6/2018 đến hết ngày 31/8/2018. Cùng với sự chỉ đạo xuyên suốt của BTV Tỉnh đoàn và sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy chính quyền địa phương. Tuổi trẻ huyện Na Hang đã triển khai, vận động gần 4.000 đoàn viên, thanh niên của 33 cơ sở đoàn tham gia vào các hoạt động tình nguyện hè.

 Chiến dịch được triển khai gắn với các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cơ sở, tập trung vào giải quyết những việc mới, việc khó, với các mô hình tình nguyện sáng tạo và việc làm thiết thực như: Hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, chung tay xây dựng nông thôn mới, tham gia xây dựng đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chăm lo cho thiếu nhi, hỗ trợ đảm bảo an sinh xã hội, hiến máu tình nguyện và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa...                                                                                                                                                                                                                                                                                                   

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, đậm tính nhân văn, là môi trường để tuổi trẻ huyện Na Hang rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

  Thực hiện: Mai Phương

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang