Đoàn thanh niên huyện Na Hang tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị đầu tháng
Ngày xuất bản: 04/03/2019 3:43:42 SA

Sáng ngày 4.3, Huyện đoàn Na Hang đã tổ chức lễ chào cờ và triển khai các hoạt động tình nguyện, đặc biệt là hoạt động trong tháng thanh niên lập thành tích hướng về kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.

Lễ chào cờ  thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia

Việc tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ sẽ giúp tuyên truyền, giáo dục ý thức trách nhiệm của mỗi công dân đối với Tổ quốc; giáo dục tinh thần yêu nước, tạo nề nếp sinh hoạt, rèn luyện lề lối tác phong cho cán bộ, đoàn viên trong tổ chức đoàn cũng như trong thực hiện nhiệm vụ của cơ quan đoàn thể... Góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, cập nhật thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ cán bộ, đoàn viên nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Tin, ảnh: Hà Huế