LĐLĐ huyện Na Hang tổ chức hội thi "Khéo tay hay làm”
Ngày xuất bản: 04/03/2019 3:53:19 SA

           Thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 2.3 Liên đoàn Lao động huyện Na Hang đã tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm” dành cho nữ công nhân viên chức, lao động trên địa bàn huyện.

Mâm cỗ của Công đoàn cơ sở khối huyện ủy

        Tham dự Hội thi “khéo tay hay làm” huyện Na Hang năm 2019 có 22 đội thi là Tổ nữ công đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Với thời gian 2 giờ đồng hồ, các đội thi phải trải qua các phần thi Chế biến món ăn, trình bày mâm cỗ với chủ đề “Mơm cỗ truyền thống gia đình việt” và phần thi thuyết trình. Bằng tài năng và sự khéo léo của mình các đội thi đã  có nhiều sáng tại trong việc chế biến món ăn tuyền thống của người việt, kết hợp với các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc vùng cao như Thịt lợn chua, Thịt hun khói, Cá khuy lam ống, Cơm lam…

     Mâm cỗ của Công đoàn cơ sở Chi cục thuế Na Hang

Với chủ đề “Khéo tay hay làm” hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ cán bộ, công nhân viện chức, người lao động trên địa bàn huyện Na Hang. Đây là dịp để các chị em trổ tài nấu nướng, thể hiện sự khéo léo về nữ công gia chánh và khẳng định rằng nữ công đoàn viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giỏi việc nội trợ gia đình.

 

Ban tổ chức trao giải A cho đội có thành tích xuất sắc

          Hội thi đã tạo không khí phấn khởi, sôi nổi, tràn ngập niềm vui, động viên lòng nhiệt tình, tinh thần hăng hái của các nữ công đoàn viên. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải A cho Công đoàn cơ sở các khối Huyện ủy, Công đoàn cơ sở Ban quản lý rừng phòng hộ và Công đoàn cơ sở UBND Thị trấn Na Hang; 4 giải B và các giải phụ cho những đội đạt thành tích cao. 

Bài, ảnh: Đức Toàn

 

Tâm tình cô gái Na Hang

Về Na Hang quê anh

Giữa rừng Na Hang