Tập đoàn TH True Milk làm việc tại Na Hang
Ngày xuất bản: 22/12/2017 9:59:20 SA

Ngày 21-12, Tập đoàn TH True Milk do bà Thái Hương, Chủ tịch Tập đoàn làm trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát thực hiện dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao; dự án trồng, bảo tồn dược liệu quý hiếm kết hợp du lịch tại huyện Na Hang. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Na Hang.

Tại Na Hang đoàn đã đến khảo sát thực tế Khu Dự án trồng cây dược liệu kết hợp với du lịch sinh thái Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao, quy mô 20.000 con bò và xây dựng 1 nhà máy chế biến sữa sạch công nghệ cao, công suất 300 tấn/ngày trên diện tích khoảng 1000ha tại Thôn Phiêng Bung, xã Năng Khả và xã Hồng Thái, huyện Na Hang. Đánh giá cao tiềm năng phát triển cây dược liệu kết hợp du lịch sinh thái, cũng như phát triển chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và huyện Na Hang, Tập đoàn TH True Milk đề nghị địa phương tiếp tục cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan đến dân sinh, kinh tế, thổ nhưỡng, khí hậu, thủy văn và tài nguyên rừng để các chuyên gia nghiên cứu lập phương án đề xuất.

Thay mặt lãnh đạo huyện Na Hang, đồng chí Vân Đình Thảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện đánh giá cao sự quan tâm của nhà đầu tư đối với huyện Na Hang. Đồng chí đề nghị các cơ quan chuyên môn tích cực phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn TH True Milk khảo sát, sớm hoàn thành việc lập phương án đề xuất đầu tư.

T/h: Minh Trí