Áo ấm cho em
Ngày xuất bản: 05/01/2021 5:13:00 CH

Vừa qua, Công an huyện Na Hang phối hợp cùng Câu lạc bộ xe bán tải Việt Nam PVC Team Langbiang và Ngân hàng Agribank Việt Nam chi nhánh tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm cho em” tại thôn Khuổi Phìn, xã Sinh Long và các thôn Nà Sảm, Bản Tàm, xã Sơn Phú. Đây là các xã khó khăn của huyện Na Hang, giao thông đi lại khó khăn, đa phần là đồng bào dân tộc thiểu số, tỉ lệ hộ nghèo cao.

Tại chương trình, đoàn tình nguyện đã trao tặng 193 suất quà (gồm chăn ấm, gạo, nhu yếu phẩm) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 283 suất quà (gồm quần áo, cặp sách, đồ dùng học tập) cho các em học sinh nghèo vượt khó; đặc biệt, Đoàn đã trao tặng 30 xe đạp mới cho học sinh có thành tích học tập tiêu biểu, tổng giá trị các phần quà trên 100 triệu đồng.

Trong những năm qua, Công an huyện Na Hang bên cạnh thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Chi đoàn, Chi hội Phụ nữ Công an huyện luôn nhiệt tình tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện trên địa bàn huyện, góp phần phát huy hiệu quả vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên Công an huyện, tích cực giúp đỡ đồng bào vùng khó khăn, chung tay xây dựng nông thôn mới, tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ CAND “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Tin, ảnh: Hà Huế